Viet NamEnglish (United Kingdom)
Get the Flash Player to see this rotator.

Obtener Plugin Flash para visualizar este reproductor

SẢN PHẨM NỔI BẬT


Home HỆ THỐNG CHỮA CHÁY HT chữa cháy tự động bằng khí N2 ( Nitrogen )

PostHeaderIcon Hệ thống chữa cháy bằng khí N2


So với hệ thống chữa cháy bằng CO2, hệ thống chữa cháy N2 có ưu thế đặc biệt là, ngoài khả năng dập tắt cháy nhanh, nó còn là loại phương tiện chữa cháy an toàn cho sức khỏe của con người.
Hệ thống chữa cháy N2 được thiết kế để bảo vệ một không gian khép kín.
Chất khí N2 không những có tác dụng chữa cháy hiệu quả, mà nó còn cân bằng được lượng khí O2 cần thiết để cho con người hô hấp tạm thời trong trường hợp khẩn cấp. Ngoài ra, với chất khí chữa cháy "sạch" này, sau khi hoàn tất nhiệm vụ chữa cháy, nó không để lại hậu qủa tai hại nào đối với các vật dụng, máy móc nằm trong khu vực vừa được chữa cháy.
Hệ thống này ứng dụng thích hợp tại những môi trường trong sạch, nơi có trang bị những loại máy móc hoặc dữ liệu có giá trị cao.
Hệ thống căn bản gồm có cụm bình chứa khí, hệ thống đường ống dẫn khí, các đầu phun khí, tủ kích hoạt phun khí, tủ điều khiển hệ thống chữa cháy, đầu báo cháy, công tắc kích hoạt thủ công, loa báo phun khí, đèn báo phun khí, ...
Nếu hệ thống N2 được thiết kế để chữa cháy cho nhiều khu vực riêng biệt, thì cần trang bị thêm các Van Chọn Vùng (selection Valve). Van chọn vùng này dùng để dẫn khí đi đến những nơi cần chữa cháy tương ứng.

SAO THIÊN sẽ thỏa mãn mọi yêu cầu thiết kế phù hợp với từng môi trường chữa cháy cụ thể, chọn lựa thiết bị thích hợp, lắp đặt và bảo quản đúng qui trình kỹ thuật, bảo đảm chắc chắn cho hệ thống luôn luôn ở tư thế sẵn sàng hoạt động hữu hiệu.
Chúng tôi đã nhiều năm nghiên cứu, chọn lọc những sản phẩm của các nhà máy sản xuất uy tín, phù hợp với tiêu chuẩn của Việt Nam và quốc tế.

Bảo hành: 12 Tháng     Giá: Liên hệ


 
SẢN PHẦM BÁN CHẠY

 
LOGO ĐỐI TÁC
THỐNG KÊ TRUY CẬP
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
ALEXA